• day thiet ke thoi trang
  • hoc cat may

Đào tạo thiết kế rập sơ mi nữ

Đào tạo thiết kế rập sơ mi nữ
Những chiếc áo sơ mi nữ là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp.Hiện nay các bạn nữ rất yêu thích học cắt may áo sơ mi nữ cao cấp
Những chiếc áo sơ mi nữ là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp.Hiện nay các bạn nữ rất yêu thích học cắt may áo sơ mi nữ cao cấp để có được những món đồ handmade các bạn muốn mình có thể tự cắt may và thiết kế được một chiếc áo sơ mi nữ thời trang mang theo phong cách riêng của mỗi người.
 

Hiểu được những mong muốn và sự yêu thích của các bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trung tâm dạy cắt may chuyên đào tạo các khóa học cắt may thời trang cao cấp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên địa bàn hà nội.

Dưới đây là gói cắt may áo sơ mi nữ dành cho các bạn yêu thích cắt may và muốn học cắt may nhé!

- Phần 1.

+ Nhận biết các loại chất liệu chuyên may áo sơ mi nữ sao cho đẹp nhất.

+ Vẽ phác thảo các mẫu áo sơ mi nữ dựa trên ý thưởng của khách hàng.

+ Thiết kế phom áo sơ mi nữ trên mẫu giấy.

+ Đo các thông số trên cơ thể con người.

+ Thực hành cắt may áo sơ mi nữ cơ bản và cao cấp.

+ Thực hành phá kiểu sơ mi nữ.

+ May hoàn thiện các sản phẩm sơ mi nữ thời trang.

+ Khi các học viên tham gia khóa học và hoàn thành khóa học đảm bảo các bạn sẽ có một tay nghề rất chắc có thể chuyên cắt may và thiết kế được những áo sơ mi cao cấp khác.

+ Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao đến từ các làng nghề may cao cấp nhất, cũng như có những kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế cho những hãng thời trang nữ cao cấp nổi tiếng.

Trên đây là một số thông tin về khóa dạy cắt may thời trang nữ cắt may áo sơ mi nữ của chúng tôi.CHúc các bạn sẽ may được những trang phục thời trang khác nữa nhé!