• day thiet ke thoi trang
  • hoc cat may

Học cắt may thời trang chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Học cắt  may thời trang chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Hoc cat may thời trang chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Tự chọn vải, tự thiết kế, tự cắt may cho mình một bộ cánh không đụng hàng là mơ ước của phần lớn chị em. Phong trào tự may đồ nhanh chóng thu hút rất nhiều chị em tham gia.
Chúng ta có thể hoc cat may thời trang bằng nhiều cách khác nhau: các bạn có thể xin học tại một cửa hàng hay một tiệm may, chuyên nghiệp hơn thì tìm đến học một trường dạy nghề, còn nếu đã có chút năng khiếu thì các bạn cũng có thể tự học tại nhà.Tuy nhiên, nếu như bạn muốn học may một cách bài bản, đầy đủ thì có lẽ việc học may ở các trung tâm dạy nghề là một lựa chọn tốt nhất.
hoc cat may


Nắm bắt được nhu cầu đó, ngà nay có rất nhiêù trung tâm dạy cắt may ra đời.Để tìm một địa chỉ học may không khó như các trung tâm dạy nghề, cửa hàng hay một tiệm may nào đó nhưng Học Viện EN - RICH đã có hơn 10 năm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may & kinh doanh thời trang cao cấp vẫn là một lựa chọn uy tín và an toàn của các học viên.
 

Tại sao bạn nên đến EN - RICH để học cat may ?

 
Khi các học viên theo học tại học viện thì ngoại trừ việc đáp ứng được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất thì còn có những thế mạnh khác mà ít có trung tâm nào đáp ứng được:
- Chúng tôi có hệ thống giáo trình, giáo án giảng dạy chi tiết, dễ hiểu và đầy đủ.
- Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy luôn phù hợp với xu hướng và sát nhất với thực tế.
- Có hệ thống phòng ốc đầy đủ, sạch sẽ.
-Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, thân thiện..
-  Dạy lý thuyết 30% thực hành 70% các học viên khi học xong khóa học tại học viện EN-RICH đảm bảo sẽ có một tay nghề vững trãi và chỏ thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

CÓ RẤT NHIỀU KHÓA  HỌC CAT MAY TẠI HOC VIỆN CHO CHỊ EM LỰA CHỌN


+ khóa học cắt may nâng cao cao cấp đồ nữ : 20 triệu giảm giá còn .10 triệu / 01 khóa

+ khóa học cắt may chuyên váy đầm kiểu : 10  triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).

+ khóa học cắt may chuyên vest, mangto nữ : 12 triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).

+ khóa học cắt may chuyên vest, mangto nam : 10 triệu/01 khóa

+ khóa học cắt may đầm dạ hội váy cưới : 12 triệu / 01 khóa

+ khóa học cắt may nâng cao cao cấp đồ nam : 10 triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).

+ khóa học cắt may gia đình 10 buổi : 2 trieu/01 khóa

+ khóa học cắt may cơ bản nam nữ : 6  triệu /01 khóa ( GIẢM 50 %).
hoc cat may

Đặc biệt,trong quá trình hoc cat may tại học viện các bạn sẽ được hỗ trợ tất cả vải vóc, máy móc, kim chỉ, thước, kéo, phấn.... để việc học tập và thực hành được tốt nhất. 

Học viên chỉ việc mang sách đi học là xong không cần chuẩn bị gì thêm học đến đâu thực hành đến đó để đảm bảo khi kết thúc khóa học các bạn đều sẽ tự tin để mở cửa hàng riêng hoặc đi làm nhân viên kỹ thuật ở các hãng thời trang...

Học Viện EN - RICH luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình cho học viên trong quá trình học và làm nghề. Mọi thắc mắc về các khóa hoc cat may xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.