• day thiet ke thoi trang
  • hoc cat may

Khóa học cắt may thời trang nam

Khóa học cắt may thời trang nam
Học viện thiết kế thời trang EN-RICH là học viện uy tín lâu năm. Đã được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam khẳng định là một trong những nơi đào tạo thiết kế thời trang và dạy cắt may chất lượng nhất Việt Nam
Học viện thiết kế thời trang EN-RICH là học viện uy tín lâu năm. Đã được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam khẳng định là một trong những nơi đào tạo thiết kế thời trang và dạy cắt may chất lượng nhất Việt Nam.Vì vậy nó sẽ là nơi để các bạn thoả sức đam mê và học hỏi thiết kế thời trang,hãy đến với học viện của chúng tôi để học cắt may thời trang ở hà nôi uy tín nhất giá rẻ nhất chất lượng nhất.
 

Sau đây chúng tôi xin giứoi thiệu cho bạn khoá học thiết kế thời trang nam để các bạn có thể học cắt may được những bộ trang phục nam đẹp hãy đến với chúng tôi.
 
GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ THỜI TRANG NAM


 

Phần 1.

+ Các học viên sẽ được đào tạo bài bản.

+ Học viên được hướng dẫn các lấy số đo trên cơ thể người.

+ Học viên thực hành thiết kế phom áo nam cơ bản.

+ Thiết kế phom áo sơ mi nam.

+ Học viên học thiết kế áo phông nam.

+ Thiết kế phom quần nam cơ bản .

+ Thiết kế quần âu nam.

+ Thiết kế quần jean.

+ Thiết kế áo vest nam.

+ Một số mẫu thiết kế khác các bạn có thể đến học viện của chúng tôi để biết rõ hơn.

Phần 2.

+ Các học viên dựa trên những phom mẫu cơ bản, thực hành thiết kế thời trang nam

+ Với môi trường chuyên nghiệp hiên đại các học viên sẽ được đào tạo một cách tỉ mỉ nhất,tốt nhất.

+ Bất kỹ thắc mắc nào của các học viên có thể hỏi chuyên viên của học viện,các bạn sẽ được giải đáp rõ ràng tỉ mỉ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề thắc mắc.

+ Các học viên sẽ được bào hành nghề trọn đời, khi các bạn đi làm va chạm với thực tế và gặp phải những mẫu khó sẽ được quay lại họi giảng viên, sẽ được hỗ trợ dạy cho các bạn hiểu thêm những kiến thức mới và không phải đóng thêm học phí.

Dạy lý thuyết 30% thực hành 70% các học viên khi học xong khóa học tại học viện EN-RICH đảm bảo sẽ có một tay nghề vững trãi và chở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline:0982 810 286 hoặc đến với học viện của chúng tôi theo địa chỉ:SỐ 11. NGÕ 394 CẦU GIẤY. HÀ NỘI